vị trí của bạn Home link maxbet

Thầy Park tâm lý tặng găng tay cho thủ môn Văn Toản

Mới đây thủ môn Nguyễn Văn Toản đã đón sinh nhật tuổi 22 tại bệnh viện. Trong khi đó, đội tuyển Việt

Mới đây thủ môn Nguyễn Văn Toản đã đón sinh nhật tuổi 22 tại bệnh viện. Trong khi đó, đội tuyển Việt Nam đang hội quân tại Bà Rịa – Vũng Tàu để chuẩn bị cho các trận đấu tại AFF Cup 2020.

Dù đang bận dẫn dắt đội tuyển nhưng HLV Park Hang-seo vẫn dành thời gian hỏi thăm sức khoẻ và chúc mừng sinh nhật học trò Văn Toản. Chia sẻ trên story cá nhân, Văn Toản cho biết được nhận quà sinh nhật muộn từ thầy.

Ông Park cầm trên tay đôi găng tay dành cho thủ môn và tặng từ xa cho Văn Toản. Có thể thấy ông vô cùng tâm lý khi dành tặng món quà ý nghĩa nhất với một “người gác đền”. Sau khi điều trị chấn thương và trở lại đội tuyển Việt Nam, cầu thủ sinh năm 1999 sẽ được nhận tận tay món quà này.

Văn Toản được chuẩn đoán bị chấn thương cơ nhị đầu. Hiện tại, anh đã nhập viện và đang trong quá trình theo dõi và tập luyện dưới sự hướng dẫn của các bác sĩ. Nhiều khả năng Văn Toản sẽ lên bàn mổ trong thời gian tới để chữa trị dứt điểm chấn thương.

Cầu thủ thuộc biên chế CLB Hải Phòng sẽ bỏ lỡ cơ hội dự AFF Cup, vẫn chưa rõ thời điểm có thể trở lại.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/841/thay-park-tam-ly-tang-gang-tay-cho-thu-mon-van-toan/