vị trí của bạn Home ucok bet slot

HLV Park Hang-seo tung hết 3 cầu thủ quá tuổi, Văn Tùng đá cặp cùng Tiến Linh

U.23 Việt Nam từng đánh bại Indonesia 2 lần ở SEA Games 30, trong đó có chiến thắng 3-0 và đoạt HCV

HLV Park Hang-seo tung hết 3 cầu thủ quá tuổi, Văn Tùng đá cặp cùng Tiến Linh - ảnh 1

U.23 Việt Nam từng đánh bại Indonesia 2 lần ở SEA Games 30, trong đó có chiến thắng 3-0 và đoạt HCV với sự góp mặt của 3 cầu thủ Hùng Dũng, Hoàng Đức, Tiến Linh và Văn Toản.

Vào 19 giờ hôm nay, toàn bộ 4 cái tên kể trên đều sẽ ra sân trong đội hình xuất phát của U.23 Việt Nam trong trận mở màn SEA Games 31 gặp lại Indonesia.

HLV Park Hang-seo tung hết 3 cầu thủ quá tuổi, Văn Tùng đá cặp cùng Tiến Linh - ảnh 2

Đội hình ra sân của U.23 Việt Nam trong trận gặp U.23 Indonesia

Kinh luân

Như Thanh Niên đã dự đoán trước đó, Tuấn Tài đã chiếm được niềm tin của ông Park trong vai trò trung vệ lệch trái, thay cho Quang Vinh bị chấn thương.

HLV Park Hang-seo tung hết 3 cầu thủ quá tuổi, Văn Tùng đá cặp cùng Tiến Linh - ảnh 3

Tiến Linh và Hùng Dũng cùng đá chính từ đầu cho U.23 Việt Nam

Vương ANh

Thanh Bình sẽ đá trung vệ thòng và vị trí trung vệ lệch phải sẽ được đảm nhiệm bởi Bùi Hoàng Việt Anh – cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Việt Nam 2020.

Ở 2 biên, Văn Đô sẽ chạy cánh phải trong khi Lê Văn Xuân là sự bảo đảm chắc chắn cho cánh đối diện. Bộ đôi tuyển thủ quốc gia Hùng Dũng – Hoàng Đức sẽ cùng với Hoàng Anh trấn giữ khu vực giữa sân.

Trên hàng công, Tiến Linh đã được bác sĩ xác nhận bình phục chấn thương sẽ đá chính từ đầu. Đá bên cạnh chia lửa cùng anh sẽ là chân sút trẻ Văn Tùng.

Đây được xem là đội hình mạnh nhất vào lúc này của U.23 Việt Nam, khi đối thủ của chúng ta là U.23 Indonesia rất mạnh, phần lớn đã vào chung kết AFF Cup 2020.

\n

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/843/hlv-park-hang-seo-tung-het-3-cau-thu-qua-tuoi-van-tung-da-cap-cung-tien-linh/