vị trí của bạn Home ucok bet slot

De Jong sẽ là cánh cửa mở ra kỳ chuyển nhượng của Man United

Richard Arnold dù không trực tiếp tham gia vào các vụ mua bán cầu thủ của Man United nhưng đứng trên

Richard Arnold dù không trực tiếp tham gia vào các vụ mua bán cầu thủ của Man United nhưng đứng trên cương vị Giám đốc điều hành, ông cũng cần cho thấy sự hối hả để đội bóng nhanh có được chữ ký đầu tiên trong Hè này. Đó cũng là lý do tại sao Arnold đích thân gặp những cổ động viên của đội bóng ở Chesire vài ngày trước để trấn an và cho thấy tầm ảnh hưởng.

Không cần phải có những bản hợp đồng như Mbappe, Arnold mới chứng minh được hiệu quả trên cương vị lãnh đạo. Đầu tiên sẽ là De Jong, sau đó là Antony và cuối cùng là Timber. Những ngôi sao của Ajax nêu trên nếu cập bến Old Trafford vào Hè này theo thứ tự như thế, một kỳ chuyển nhượng mỹ mãn sẽ đến.

Việc Ten Hag muốn Nunez nhưng tiền đạo này lại đến Liverpool được coi như sự sỉ nhục với các cổ động viên M.U và chính giới lãnh đạo ở thượng tầng Old Trafford. Tầm vóc của Manchester United hiện đã thấp hơn rất nhiều so với 2 đại kình địch là Man City và Liverpool. Vụ De Jong may mắn ở chỗ, tiền vệ này không phải mục tiêu hàng đầu của Liverpool và Man City. Do đó, khi các đối thủ lớn chưa nhắm ngôi sao này, Man United rộng đường đón nhân tài, vấn đề là cách nào để thuyết phục Barca với giá dưới 85 triệu Euro.

Man United cần mở được cánh cửa đón cầu thủ trước ngày 1.7, để càng muộn sẽ càng khó ráp nối. Ở chiều của cánh cửa chia tay, rất nhiều người đã rời Old Trafford. Arnold vẫn bình tĩnh nhưng sự bình tĩnh đó cũng có giới hạn, ông đang chờ xem sự phối hợp của Murtough và Ten Hag đến đâu trong phiên chợ Hè này.

Arnold, Ten Hag và Murtough biết sự sốt ruột từ người hâm mộ và chính các cầu thủ nhưng ngược lại, họ cũng gần như đang nắm đằng chuôi thương vụ này. Lý do bởi Barcelona đang thiếu tiền trầm trọng và cần bán gấp cầu thủ để trang trải. Barcelona muốn 85 triệu Euro nhưng Man United chỉ muốn trả ít hơn thế 10 triệu Euro.

Lý tưởng nhất là M.U sẽ ký được với De Jong trước ngày 8.7 tới khi cả đội đáp chuyến bay xuống Thái Lan để đá giao hữu. Nếu De Jong không đến, rất khó để anh kịp hòa nhập và ra sân ngay trận đầu tiên của mùa giải mới (ngày 7.8). Arnold dù cũng vội vàng nhưng ông không muốn nhúng tay vào như những gì người tiền nhiệm Woodward từng làm. Bởi như vậy, chuyện cũ tệ hại lại xảy ra với Manchester United.

Không chỉ chuyện có ký được với De Jong hay không, ban lãnh đạo “Quỷ đỏ” cũng cần tính đến mức lương 290.000 bảng/tuần với tiền vệ này. Đây là điều không được dự tính từ trước nhưng đó là chuyện thứ yếu. Trước hết, Man United phải có được De Jong rồi mới tính đến chuyện cân đối lương.

Cuộc gặp giữa Arnold và những cổ động viên đã vẽ ra phần nào bức tranh chuyển nhượng hiện tại của M.U: đồn nhiều, nhắm lắm nhưng chưa mua được ai và tất cả cùng sốt sắng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/846/de-jong-se-la-canh-cua-mo-ra-ky-chuyen-nhuong-cua-man-united/