vị trí của bạn Home link maxbet

Hai trợ lý người Hàn Quốc bất ngờ nói lời chia tay U23 Việt Nam

Đây là thông tin khá bất ngờ bởi hai vị trợ lý này đều là những cánh tay đắc lực của HLV Park Hang-s

Đây là thông tin khá bất ngờ bởi hai vị trợ lý này đều là những cánh tay đắc lực của HLV Park Hang-seo ở U23 Việt Nam. Trợ lý Kim Han-yoon là người phụ trách chính đội tuyển U23 kể từ khi đến Việt Nam làm việc. Ông là người trực tiếp chỉ đạo các buổi tập, thậm chí ở cả một vài trận đấu mà HLV Park Hang-seo không có mặt.

Trong khi đó, HLV Kim Hyun-tae được bổ nhiệm nhằm khắc phục các điểm yếu cố hữu của thủ môn trẻ Việt Nam, những người không thực sự được đào tạo bài bản ở CLB. Chính ông Kim Hyun-tae là người đã giúp một số thủ môn trẻ của Việt Nam tiến bộ nhanh chóng. Nổi bật là trường hợp của Quan Văn Chuẩn, người mới được triệu tập lên ĐTQG cách đây chưa lâu.

Được biết, lý do khiến trợ lý Kim Han-yoon và HLV thủ môn Kim Hyun-tae mong muốn trở về Hàn Quốc là vì muốn được ở gần gia đình hơn. Nếu ở lại Việt Nam, họ cũng không có nhiều việc để làm từ nay đến SEA Games 31.

Hiện tại, nhân sự ban huấn luyện U23 Việt Nam đang chủ đề được quan tâm, bởi HLV Park Hang-seo sẽ ngừng dẫn dắt U23 sau SEA Games 31 diễn ra vào giữa năm 2022. Thay vào đó, ông Park chỉ đóng vai trò là quản lý. VFF đang xúc tiến để tìm kiếm một HLV phù hợp, đây không phải là nhiệm vụ dễ dàng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/850/hai-tro-ly-nguoi-han-quoc-bat-ngo-noi-loi-chia-tay-u23-viet-nam/