vị trí của bạn Home akun judi bola

HLV U23 Timor Leste: "Chúng tôi phải ngẩng cao đầu và cải thiện ở trận sau"

U23 Timor Leste có trận thua thứ 2 liên tiếp tại bảng A môn bóng đá nam SEA Games 31, khi bị U23 Mya

U23 Timor Leste có trận thua thứ 2 liên tiếp tại bảng A môn bóng đá nam SEA Games 31, khi bị U23 Myanmar đánh bại với tỉ số 3-2. Đây là trận đấu mà các học trò của huấn luyện viên Fabio Maciel ít nhiều đã thi đấu tốt hơn so với trận thua 0-4 trước U23 Philippines. 

“So với 2 trận trước, chúng tôi vẫn đá với đội hình như vậy. Hôm nay, chúng tôi thua nhưng thái độ và tinh thần tốt hơn. Nếu phải so sánh, đặc biệt là với trận giao hữu gặp U23 Malaysia cách đây 10 ngày, các cầu thủ chúng tôi vẫn thi đấu không tốt.

Hiệp 1 trận đấu hôm nay, chúng tôi chơi không tốt nhưng các cầu thủ đã có thái độ tốt hơn trong hiệp 2 nên có được 2 bàn thắng. Chúng tôi phải ngẩng cao đầu và cải thiện ở những trận sau”, huấn luyện viên Fabio Maciel phát biểu sau trận.

Vị chiến lược gia này một lần nữa dùng lịch thi đấu môn bóng đá nam của SEA Games 31 để giải thích cho thất bại. Ông Maciel khẳng định mật độ 2 ngày/trận khiến U23 Timor Leste không có bất kỳ cơ hội nào để giành kết quả tốt.

“Tôi đã nhắc ở cuộc họp báo trước rằng những trận đấu của chúng tôi sẽ không dễ dàng. Tôi đã từng là cầu thủ nên hiểu rất rõ việc cần thời gian nghỉ ngơi. Tôi đã phàn nàn và nhiều đồng nghiệp cũng quan điểm rằng, lịch thi đấu thế này khiến đội tôi không có cơ hội nào. 

Lịch thi đấu dày đặc, hôm nay chúng tôi đấu với U23 Myanmar. Họ không đá trận nào trước đó nên có thời gian nghỉ ngơi, chúng tôi thì không”, ông Maciel nói thêm.

Ở lượt trận thứ 3, U23 Timor Leste sẽ đấu với U23 Indonesia vào lúc 19h00 ngày 10.5 trên sân Việt Trì.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/857/hlv-u23-timor-leste-chung-toi-phai-ngang-cao-dau-va-cai-thien-o-tran-sau/