vị trí của bạn Home judi bola 88

Văn Đức mua túi hàng hiệu tặng vợ ngày 20/10, Nhật Linh ước mang túi sẽ đẹp như “em gái quốc dân Hàn Quốc” IU

Bà xã tiền vệ Phan Văn Đức đăng bức ảnh chụp túi hàng hiệu và nước hoa cùng trang sức được nhận từ c

Bà xã tiền vệ Phan Văn Đức đăng bức ảnh chụp túi hàng hiệu và nước hoa cùng trang sức được nhận từ chồng. Nhật Linh khoe đây là quà 20/10 và nói lời cảm ơn anh vì tất cả. Dù Văn Đức đang ở Hà Nội cách ly cùng ĐT Việt Nam nhưng anh vẫn chu đáo gửi quà tặng vợ đúng ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam,

Được biết chiếc túi xách cầm tay của Nhật Linh có giá khoảng 45 triệu đồng. Đây là chiếc túi mà nữ diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc nổi tiếng IU từng cầm khi chụp ảnh quảng bá cho sản phẩm của Gucci. Nhật Linh đăng lại bức ảnh IU xách chiếc túi với lời nhắn: “Hy vọng mang túi sẽ xinh như IU mọi người ạ”. Văn Đức thấy vậy liền trêu chọc, hỏi vợ có ý định làm ca sĩ như IU không.

Bên trái là quà của Văn Đức tặng Nhật Linh còn bên phải là hình ảnh IU mang túi hàng hiệu Gucci giống Nhật Linh vừa được tặng (Ảnh:FBNV)

Giống Văn Đức, hậu vệ Phạm Xuân Mạnh cũng đã gửi hoa mừng 20/10 cho mẹ và bà xã Dung Trần cùng con gái có biệt danh Cam. Dung Trần đăng bức ảnh bên lẵng hoa tươi chồng gửi rồi trêu đùa: “Mẹ con Cam chỉ đc chụp ké hoa con rể tặng cho bà ngoại thôi mọi người ạ. Chứ mẹ con vẫn chưa thấy động tĩnh gì từ bố nó. Ai đó tag chồng em vào cái được không ạ. Chứ mẹ con em ngồi đếm bỉm với sữa từ sáng rồi chứ chưa thấy gì mới cả”.

Dung Trần cũng bình luận dưới bài đăng của vợ Văn Đức, bày tỏ sự ngưỡng mộ và nhờ Nhật Linh tag tên Xuân Mạnh vào học hỏi. Phạm Xuân Mạnh cũng đang ở tại Hà Nội, hội quân cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Anh được gọi bổ sung lên tuyển hồi giữatháng 9 nhưng vẫn chưa có cơ hội ra sân thi đấu. Ngày 22/10, ĐT Việt Nam hoàn thành cách ly y tế, các cầu thủ có 3 ngày để về thăm nhà trước khi trở lại tập trung vào ngày 25/10 để chuẩn bị cho 2 lượt trận tiếp theo vào tháng 11.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/860/van-duc-mua-tui-hang-hieu-tang-vo-ngay-20-10-nhat-linh-uoc-mang-tui-se-dep-nhu-em-gai-quoc-dan-han-quoc-iu/