vị trí của bạn Home link maxbet

Vợ Công Phượng “lé mắt” tìm chồng qua livestream, phải đi xin ảnh chất lượng cao về ngắm

Vợ Công Phượng tìm chồng ở buổi tập của ĐT Việt NamChuyện tìm chồng hài hước của vợ Công Phượng mới

Vợ Công Phượng tìm chồng ở buổi tập của ĐT Việt Nam

Chuyện tìm chồng hài hước của vợ Công Phượng mới đây được tiết lộ ở phần bình luận trên Fanpage của VFF. Chiều 21/9, VFF phát trực tiếp buổi tập của ĐT Việt Nam. Như nhiều khán giả khác, nàng WAGs Tô Ngọc Viên Minh – đã vào xem livestream. Sau đó, VFF cũng đăng tải ảnh chụp các tuyển thủ Việt Nam trong buổi tập. Viên Minh (với nickname Ming Chen) tag bạn bè vào xem hình Công Phượng.

Nàng WAGs bình luận: “Xem ảnh mới thấy Phúng, hồi chiều xem livestream dòm lé luôn chưa ra”. Công Phúng là cách gọi vui mà đồng đội, bạn bè dành cho Công Phượng. Không chỉ thế, Viên Minh còn hài hước “xin” luôn ảnh “full HD không che” của chồng.

Màn trò chuyện này của nàng WAGs đã cho thấy cô luôn quan tâm và dõi theo từng bước đi của chồng trong thời gian anh xa nhà để hội quân tập luyện và thi đấu cho đội tuyển Việt Nam. Trước đó,Công Phượng đã thực hiện được ước muốn ở bên cạnh chăm sóc Viên Minh trong những ngày sinh nở.

Ngày 8/9, anh đã ra Hà Nội theo lệnh triệu tập của HLV Park Hang-seo. Đây là sự bổ sung chất lượng cho các trận đấu còn lại của vòng loại 3 World Cup 2022. Đến nay, cầu thủ người Nghệ An xa vợ và con trai mới sinh cũng được 2 tuần. Anh chàng ít chia sẻ về đời sống riêng tư trên mạng xã hội nhưng tình cảm dành cho gia đình hẳn không thể đong đếm.

Ảnh chất lượng cao của Công Phượng trong buổi tập chiều 21/9 (Ảnh: VFF)

Công Phượng đứng nhất “tổ cãi cùn” đội tuyển Việt Nam

Công Phượng lên tuyển đã hoà nhập rất nhanh với nhịp sinh hoạt và tập luyện. Anh thường cùng các đồng đội uống trà, nhâm nhi cafe sau bữa sáng và trò chuyện vui vẻ. Mới đây, Công Phượng góp mặt trong bức ảnh selfie của nhóm tuyển thủ cùng với Minh Vương, Văn Hoàng, Quang Hải, Tấn Trường. Văn Hoàng gọi đây là “tổ cãi cùn” vì những tranh luận nhiệt huyết khi họ cùng thảo luận về một chủ đề nào đó.

Minh Vương thì lại cho rằng Văn Hoàng là người cãi giỏi nhất. Trong khi đó, Văn Hoàng lại khẳng định “Tôi nhì, Công Phúng mới nhất”. Đoạn bình luận khiến fan nhớ lại video khi Văn Hoàng cùngCông Phượng “cãi nhau” về chủ đề xe cộ. Công Phượng nói to át cả tiếng Văn Hoàng vì không đồng tình với quan điểm của đồng đội.

ĐT Việt Nam còn gần 20 ngày để chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Trung Quốc (ngày 7/10) và ĐT Oman (ngày 12/10).

Công Phượng tranh cãi cực gắt với Văn Hoàng về xe cộ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/861/vo-cong-phuong-le-mat-tim-chong-qua-livestream-phai-di-xin-anh-chat-luong-cao-ve-ngam/