vị trí của bạn Home danabet88

Yến Xuân “tức” thấy đường phố Nhật Bản nhộn nhịp, phải chăng bị Văn Lâm “cà khịa”?

Mới đây, trên trang cá nhân, Yến Xuân đăng tải một đoạn video đường phố tại Nhật Bản vô cùng nhộn nh

Mới đây, trên trang cá nhân, Yến Xuân đăng tải một đoạn video đường phố tại Nhật Bản vô cùng nhộn nhịp và đông đúc. Những tòa nhà được trang hoàng bởi vô số biển quảng cáo rực rỡ sắc màu, tạo nên một bầu không khí sôi động. Yến Xuân bày tỏ trạng thái “tức” cùng những biểu tượng thể hiện sự không hài lòng. Phải chăng đây là một màn “cà khịa” vui vẻ từ Văn Lâm?

Yến Xuân “tức” cũng phải thôi bởi tại Việt Nam, các thành phố lớn vẫn chưa thể trở lại nhịp sống bình thường vì dịch bệnh, đặc biệt là tại TP.HCM, nơi Yến Xuân làm việc và thường xuyên lưu trú. Việc đi chơi và dạo phố như Văn Lâm tại Nhật Bản lúc này quả là “niềm mơ ước”.

Yến Xuân đăng ảnh đường phố Nhật Bản với trạng thái “tức”

Đặng Văn Lâm những ngày gần đây thường chia sẻ các hoạt động nghỉ ngơi, thư giãn ở Nhật Bản. Anh chàng đi mua sắm, có một vài hoạt động với nhà tài trợ, đi ăn ở nhà hàng Việt Nam… Đây là quãng thời gian khó khăn khi Văn Lâm chuẩn bị phẫu thuật chữa chấn thương vai. Dự kiến, anh sẽ nghỉ thi đấu khoảng 4 tháng, đồng nghĩa với việc mùa giải 2021 đã khép lại.

Tinh thần lạc quan, tích cực là điều rất quan trọng với Văn Lâm vào lúc này. Hy vọng rằng thủ thành sinh năm 1993 sẽ sớm trở lại và cạnh tranh suất bắt chính ở Cerezo Osaka.

Văn Lâm thoải mái nghỉ ngơi tại Nhật Bản

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/863/yen-xuan-tuc-thay-duong-pho-nhat-ban-nhon-nhip-phai-chang-bi-van-lam-ca-khia/