vị trí của bạn Home link maxbet

Đặng Văn Lâm đã về đến Nga, ôm chầm lấy em gái tại sân bay

Cảm động khoảnh khắc em gái Văn Lâm rơi nước mắt khi đón anh trai trở về NgaSau khi hoàn thành cuộc

Cảm động khoảnh khắc em gái Văn Lâm rơi nước mắt khi đón anh trai trở về Nga

Sau khi hoàn thành cuộc phẫu thuật chấn thương và dành thời gian nghỉ ngơi lấy lại sức khoẻ, thủ môn Đặng Văn Lâm đã trở về Nga với gia đình.

Tối ngày 21/10 (theo giờ Việt Nam) thủ môn sinh năm 1993 đã có mặt tại sân bay với vòng tay yêu thương của cả gia đình. Bố mẹ và em gái đã có mặt từ sớm để đón anh trở về.

Vừa có mặt Văn Lâm và em gái Đặng Thanh Giang đã ôm chầm lấy nhau sau khoảng thời gian xa cách. Ai cũng biết Văn Lâm rất yêu và chiều chuộng cô em út này. Hai anh em rất tình cảm, khoảnh khắc đoàn viên khiến người xem vô cùng xúc động.

Trên trang mạng xã hội cá nhân, Thanh Giang không ngần ngại chia sẻ khoảnh khắc bên anh trai và bày tỏ tình cảm “em yêu anh”.

Văn Lâm sẽ nghỉ thi đấu khoảng 4 tháng và chỉ có thể trở lại vào đầu năm 2022. Đây là thời gian cần thiết để Văn Lâm được sum họp với người thân, lấy lại tinh thần trước khi trở lại Nhật Bản thi đấu.

Như vậy, anh cũng sẽ bỏ lỡ phần lớn các trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup và AFF Cup trong màu áo ĐT Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/864/dang-van-lam-da-ve-den-nga-om-cham-lay-em-gai-tai-san-bay/