vị trí của bạn Home akun judi bola

Hồng Duy kỉ niệm 1 năm hẹn hò bạn gái, Đình Trọng quây quần bên gia đình

Trên Facebook cá nhân, tiền vệ Hồng Duy vừa có bài đăng nhắc đến việc kỉ niệm 1 năm hẹn hò cùng bạn

Trên Facebook cá nhân, tiền vệ Hồng Duy vừa có bài đăng nhắc đến việc kỉ niệm 1 năm hẹn hò cùng bạn gái. Đây là cô gái đầu tiên Hồng Duy công khai tình cảm kể từ sau khi anh nổi lên cùng U23 Việt Nam năm 2018. Vì đang ở xa nhau, cả hai chỉ có thể cùng thổi bánh kem ăn mừng qua màn hình. Tiệc kỉ niệm 1 năm yêu nhau của cặp đôi vừa có ánh nến lãng mạn, bánh kem, hoa khô và đặc biệt nổi bật là bức tranh sơn dầu vẽ Hồng Duy cùng người yêu. Những nét vẽ tỉ mỉ đã phác hoạ diện mạo của nàng WAGs mà cầu thủ sinh năm 1997 vẫn úp mở bấy lâu nay mới chịu công khai.

Được biết bạn gái Hồng Duy sinh sống ở Gia Lai. Hồi tháng 7, Hồng Duy phải cách ly trong 1 khách sạn ở thành phố Pleiku sau khi trở lại phố núi từ quê nhà Bình Phước, anh đã bắt đầu úp mở về cô bạn gái đảm đang. Duy Pinky nhiều lần khoe những món ăn ngon mà người yêu chu đáo đã gửi vào nơi cách ly để tẩm bổ cho anh chàng.

Trong khi Hồng Duy hạnh phúc chúc mừng tình yêu với bạn gái, trung vệ Trần Đình Trọng cũng khoe ảnh đầm ấm bên những người thân yêu. Bữa cơm gia đình với món thịt nướng để chúc mừng sinh nhật muộn cho bố Đình Trọng là ông Trần Đình Hùng.

Trong ảnh còn có sự xuất hiện của nàng WAGs Trang “Heo”, bạn gái Trọng “Ỉn”. Cặp đôi đã hẹn hò 6 năm, được cho là sẽ làm đám cưới vào cuối năm nay. Tuy nhiên, do dịch bệnh kéo dài, vẫn chưa xác định thời gian cụ thể để Đình Trọng và Trang “Heo” chính thức về chung một nhà. Dù vậy, cô gái sinh năm 1995 từ lâu đã thân thiết như một thành viên trong gia đình Đình Trọng. Nàng WAGs thường xuyên góp mặt ở những dịp lễ tết hay những ngày đặc biệt như hôm nay.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỉ số,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.polloreyboise.com/870/hong-duy-ki-niem-1-nam-hen-ho-ban-gai-dinh-trong-quay-quan-ben-gia-dinh/